TOP_BANNER

Căn hộ phong cách Art Deco tại dự án The Peak

Xa hoa, lộng lẫy và hiện đại là những điều mà khách hàng có thể cảm nhận khi tham quan căn hộ hoàn thiện nội thất (nhà mẫu thật) theo phong cách Art Deco vừa được Công ty Phú Mỹ Hưng và Maison Décor giới thiệu tại tòa nhà The Peak, thuộc dự án Midtown Phú Mỹ Hưng.

Art Deco là một trường phái nghệ thuật ra đời vào những năm 1920 tại kinh đô ánh sáng Paris, sau đó lan rộng và thịnh hành trên toàn thế giới vào những năm 30. Phong cách thiết kế Art Deco là sự kết hợp, pha trộn của nhiều trường phái khác nhau như tân cổ điển, hiện đại, tân nghệ thuật, lập thể … Phong cách Art Deco ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực như kiến trúc, thời trang, điện ảnh, hội họa và nội thất.

Phong cách thiết kế nội thất Art Deco đã được các kiến trúc sư nội thất của Maison Décor thể hiện một cách tinh tế trong căn hộ mẫu The Peak qua việc sử dụng màu sắc, ánh sáng, chất liệu, hoa văn … lấy các phụ kiện nội thất “sang chảnh” làm điểm nhấn và những đường nét đậm chất hình học không gian, mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại nhưng cũng không kém phần tiện dụng, công năng.

Đây là căn hộ mẫu thật, nội thất hoàn thiện, sẵn sàng chào đón khách đến tham quan, nếu ưng ý, khách có thể chọn mua và dọn vào ở ngay tại căn hộ này. Khách quan tâm vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Phú Mỹ Hưng qua số điện thoại: (028) 5411 8888.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn căn hộ phong cách Art Deco của dự án The Peak qua loạt ảnh sau.

Bài và Ảnh: Thanh Toàn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới